Thăm, chúc tết Chol Chnam Thmay đồng bào dân tộc Khmer năm 2024

Thứ ba - 16/04/2024 14:35 8 0

Thăm, chúc tết Chol Chnam Thmay đồng bào dân tộc Khmer năm 2024

Sáng ngày 16/4/2024, Đoàn công tác thị xã Hòa Thành đến thăm, chúc mừng dân tộc Khmer tại ấp Trường An, xã Trường Tây nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2024 do đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy làm trưởng đoàn.

Hòa Thành có khoảng 72 hộ với 368 nhân khẩu là đồng bào Khmer sinh sống, nhờ được thụ hưởng các chính sách về tôn giáo, dân tộc mà Đảng và Nhà nước dành cho đồng bào dân tộc Khmer, nhất là bảo tồn các giá trị truyền thống của đồng bào mà đời sống người dân nơi đây ngày càng được nâng lên.

Ghi nhận sự đóng góp của đồng bào Khmer trong công cuộc xây dựng và phát triển thị xã Hòa Thành thời gian qua, ông Nguyễn Hữu Thọ mong muốn nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; đảm bảo an ninh trật tự, đẩy mạnh lao động, sản xuất, nâng cao thu nhập, để cuộc sống thêm ấm no, hạnh phúc.

Hình: các thành viên đoàn chụp hình lưu niệm cùng người có úy tín của đồng bào Khmer.

Các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và chúc nhân dân đồng bào Khmer đón Tết Chôl Chnăm Thmây 2023 vui tươi, an lành, hạnh phúc, phát triển./.

Nguyễn Trang