PHƯỜNG HIỆP TÂN HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TỈNH TÂY NINH

Thứ tư - 05/10/2022 09:43 826 0

Cải cách thủ tục hành chính bằng việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai Dịch vụ công trực tuyến vào thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan là một công tác được UBND phường Hiệp Tân hết sức quan tâm thực hiện. Nhằm giúp nhân dân trên địa bàn sử dụng dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công Tỉnh Tây Ninh một cách nhanh chóng, hiệu quả; UBND phường Hiệp Tân xin hướng dẫn cách tạo tài khoản trên cổng như sau:

Để thực hiện giao dịch trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Tây Ninh trước hết Công dân/ Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước phải có tài khoản trên Cổng. Nếu chưa có phải đăng ký tài khoản mới. Thực hiện như sau:

• Bước 1: Truy cập Cổng Dịch vụ công tỉnh Tây Ninh:
  • Bước 2: Chọn nút Đăng ký

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân