Hướng dẫn cách nộp hồ sơ qua trên Zalo đối với các TTHC lĩnh vực đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thị xã Hòa Thành

Thứ tư - 18/10/2023 13:48 264 0

Thông qua ứng dụng Zalo, người dân, doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tuyến một cách đơn giản, thuận tiện trên thiết bị di động tại địa chỉ “Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh”. Ứng dụng này sẽ góp phần nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công trực tuyến, giảm thời gian, chi phí đi lại, tạo sự thuận lợi, dễ dàng trong thực hiện TTHC cho người dân.

Bước 1. Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn ô Tìm kiếm, nhập Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh. Nhấn Quan tâm.

Bước 2. Trong trang Cổng Hành chính công, bạn nhấn vào Nộp hồ sơ trực tuyến ð Nộp hồ sơ.

Bước 3. Vào ô tìm kiếm gõ thủ tục muốn thực hiện (ví dụ: công dân muốn thực thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thị xã thì tìm thủ tục H03, thủ tục 1 ð Nộp hồ sơ ð cấp quyền

Trong cơ quan thực hiện, mục cấp thực hiện chọn cấp huyện, đơn vị thực hiện chọn Thị xã Hòa Thành  ð Tiếp Theo

Bước 4: Nhập thông tin người nộp hồ sơ: họ và tên, CCCD, Số điện thoại ð Đính kèm file hồ sơ ð Nộp hồ sơ là hoàn tất việc nộp hồ sơ qua mạng trên Zalo.

Bước 5. Sau khi hồ sơ được tiếp nhận, hệ thống sẽ gửi thông báo qua Zalo tới người dân. Bạn có thể quản lý tiến độ thời gian ngày nhận ngay tại đây. Trường hợp hồ sơ có yêu cầu phí, lệ phí thu trước, bạn nhấn nút Thanh toán phí, lệ phí.

Bước 6. Màn hình hiển thị thông tin biên lai thanh toán. Sau đó chọn Đồng ý. Lựa chọn Ngân hàng hoặc Ví điện tử muốn sử dụng để thanh toán.