Long Thành Bắc tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chủ nhật - 25/02/2024 19:27 1.025 0

Long Thành Bắc tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ngày 25/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Long Thành Bắc đã tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự có đồng chí Võ Thị Son Chủ tịch UBMTTQVN Thị Xã Hòa Thành, các đồng chí trưởng khối các ban, ngành, bí thư chi bộ khu phố và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường quan tâm. Năm 2024 phường Long Thành Bắc có 23 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Long Thành Bắc và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Cũng tại buổi Lễ tiễn đưa Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.