THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã (Hòa Thành) tổ chức lễ trao vốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2022

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hòa Thành trao vốn phụ nữ khởi nghiệp năm 2022 cho phụ nữ khó khăn tại phường Long Thành Trung

Sáng ngày 11/5, Hội LHPN Phường Long Thành Trung, Long Thành Bắc, xã Trường Đông và xã Trường Tây (thị xã Hòa Thành) tổ chức hỗ trợ vốn khởi nghiệp cho 15 chị (với hình thức hỗ trợ vốn không tính lãi và trả dần từng tháng) để buôn bán nhỏ và chăn nuôi, mỗi chị được hỗ trợ vốn là 3 triệu đồng. Tổng số vốn hỗ trợ là 45 triệu đồng, do Hội vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Thời gian tới, Hội LHPN các xã/phường  sẽ tiếp tục vận động mạnh thường quân để hỗ trợ vốn cho các chị có hoàn cảnh khó khăn cần vốn sản xuất và buôn bán nhỏ lẻ.

Tác giả:  Hạnh Duyên

Nguồn tin: Hội LHPN: