THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Ban Thường vụ Thị ủy Hòa Thành họp định kỳ tháng 4/2022

Sáng ngày 13/4, Ban Thường vụ Thị ủy họp định kỳ tháng 4/2022. Đại biểu tỉnh có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Uỷ viên, Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Nam Hưng –Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã – chủ trì và các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy tham dự.
Quảng cảnh hội nghị

Tại cuộc họp, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy cho ý kiến các nội dung như: Công tác tổ chức, cán bộ; Kế hoạch khắc phục những hạn chế sau kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Thường vụ Thị ủy năm 2021; phương án thực hiện Kế hoạch đầu tư công năm 2022 nguồn vốn ngân sách thị xã....
Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Nam Hưng – Bí thư Thị ủy, cơ bản thống nhất các nội dung trình tại cuộc họp, về kế hoạch đầu tư công năm 2022 đề nghị Uỷ ban nhân dân thị xã căn cứ tiến độ thu ngân sách năm 2022 và các nguồn vốn khác (nếu có) để tiếp tục triển khai các dự án đầu tư theo thứ tự ưu tiên, kịp thời trình Ban Thường vụ Thị ủy, Hội đồng nhân dân thị xã điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2022 vào thời điểm thích hợp.

Tác giả: Trung Hiếu