THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Họp cơ quan Văn phòng Thị ủy định kỳ

Sáng ngày 11/3, Văn phòng Thị ủy tổ chức họp cơ quan định kỳ tháng 3/2022. Đến dự có ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng.

Tại buổi làm việc, ông Trần Trung Hiếu, Thị ủy viên - Chánh Văn phòng Thị ủy đã thông qua Thông báo phân công nhiệm vụ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Văn phòng Thị ủy năm 2022; Thông báo phân công lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Thị ủy theo dõi lĩnh vực, địa bàn công tác năm 2022; đồng thời, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Văn phòng tháng 3/2022.

Nhân dịp này, ông Trần Trung Hiếu đã tặng quà lưu niệm cho ông Cao Thanh Truyền, Thị ủy viên - Trưởng Phòng Nội vụ thị xã (nguyên Chánh Văn phòng Thị ủy); đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của ông Truyền đối với Cơ quan Văn phòng Thị ủy trong thời gian qua.

Trong niềm xúc động, ông Cao Thanh Truyền gửi tới tập thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Thị ủy lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành, chúc cán bộ, nhân viên Văn phòng Thị ủy luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

Trần Ngọc-VPTU