THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Sáng ngày 02/4, Văn phòng Thị ủy Hòa Thành viếng Nhà truyền thống Văn phòng Trung ương Cục miền Nam nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).
Văn phòng Thị ủy chụp ảnh lưu niệm tại Văn bia Văn phòng Trung ương Cục miền Nam

Nhằm tưởng nhớ, tri ân những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sĩ Văn phòng Trung ương Cục miền Nam trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và Ban Cơ yếu Trung ương Cục miền Nam.

Trong buổi sáng ngày 02/4, Văn phòng Thị ủy Hòa Thành cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; lạnh đạo, chuyên viên Văn phòng cấp ủy các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh viếng tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ Trung ương Cục miền Nam tại Nhà tưởng niệm căn cứ Trung ương Cục miền Nam; Nhà truyền thống Văn phòng Trung ương Cục miền Nam; Khu di tích Ban Cơ yếu Trung ương Cục miền Nam và thăm lại nơi ở, làm việc của một số đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước.

Qua đó, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với thế hệ đi trước, giáo dục truyền thống cách mạng, yêu nước của cán bộ văn phòng cấp ủy trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Trung Hiếu-VPTU