Thị Đoàn trao 300 lá cờ Tổ quốc thực hiện 06 Công trình thanh niên

Thứ hai - 19/12/2022 12:12 176 0
Sáng ngày 16/12/2022, trong buổi Lễ ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022 tại xã Trường Tây. Thị đoàn Hòa Thành đã trao 300 cờ Tổ quốc cho đại diện 06 ấp thực hiên 06 công trình thanh niên “Đường cờ Tổ quốc” trên địa bàn xã Trường Tây.
Thị Đoàn trao 300 lá cờ Tổ quốc thực hiện 06 Công trình thanh niên

Các công trình thanh niên “Đường cờ Tổ quốc” được triển khai thực hiện nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong, tình nguyện của thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, nâng cao lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân về truyền thống yêu nước và tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ hiểu rõ hơn ý nghĩa thiêng liêng của cờ Tổ quốc, vận động người dân địa phương thực hiện treo cờ Tổ quốc vào dịp lễ, Tết, chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước.Dự kiến các công trình sau khi hoàn thành tổng trị giá hơn 100 triệu đồng trên 06 tuyến đường giao thông nông thôn.

Đ/c Nguyễn Duy Hiếu - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn và đ/c Nguyễn Hữu Thọ - UV.BTV Thị ủy, Trưởng BDV, Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị xã trao cờ Tổ quốc cho đại diện 06 ấp trên địa bàn xã Trường Tây

Sau buổi Lễ ra quân, Thị đoàn cùng các ban ngành đoàn thể thị xã, 100 cán bộ chiến sĩ phòng cảnh sát Cơ động Công an tỉnh và Công an Thị xã ra quântổ chức dọn vệ sinh, phát quang các tuyến đường: 23 Ngô Quyền, Bàu Ếch (ấp Trường An); 35, 39 Ngô quyền (ấp Trường An); 04, 11 (ấp Trường Huệ); 18,20 Ngô quyền, 32 Trần Phú (ấp Long Hải); số 20 Trịnh Phong Đán (ấp Trường Giang).

Lãnh đạo các ban ngành và địa phương dự Lễ ra quân

Cán bộ chiến sĩ công an, đoàn viên thanh niên, các ban ngành đoàn thể và người dân địa phương tham gia Lễ ra quân

Tác giả: thị xã Hòa Thành thị đoàn

Nguồn tin: Thị Đoàn Hòa Thành