Công bố kết luận thanh tra việc quản lý tài chính tại Trung tâm VHTT&TT

Thứ ba - 09/01/2024 14:20 79 0
Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-TTr, ngày 25/9/2023 của Chánh Thanh tra thị xã về việc thanh tra việc quản lý tài chính tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Hòa Thành. Đoàn Thanh tra đã tiến hành thanh tra trực tiếp tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Hòa Thành từ ngày 28/9/2023 đến ngày 28/11/2023.Ngày 05/01/2024, tại trụ sở Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh, Thanh tra thị xã tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 01/KL-TTr ngày 05/01/2023 của Chánh Thanh tra thị xã Hòa Thành về việc thanh tra việc quản lý tài chính tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Hòa Thành.
Công bố kết luận thanh tra việc quản lý tài chính tại Trung tâm VHTT&TT

Đến tham dự buổi công bố kết luận: Về phía Thanh tra thị xã có ông Phạm Xuân Tùng - Chánh Thanh tra; Đoàn Thành tra theo Quyết định số 21/QĐ-TTr, ngày 25/9/2023 của Chánh Thanh tra thị xã. Về phía đơn vị tham dự có đại diện lãnh đạo và viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã.

Phát biểu trong buổi công bố Kết luận thanh tra, ông Phạm Xuân Tùng Chánh Thanh tra thị xã đề nghị Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã cần tích cực phát huy, nhân rộng những mặt đã làm được trong công tác quản lý tài chính và thực hiện chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế, sai sót đã nêu cụ thể trong Kết luận số 01/KL-TTr ngày 05/01/2023.

Đại diện Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã tiếp thu ghi nhận toàn bộ nội dung của Kết luận thanh tra, cam kết nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung kiến nghị trong Kết luận số 01/KL-TTr đã nêu ra.