PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM, LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2024-2029

Thứ năm - 21/03/2024 15:20 39 0

Thực hiện Hướng dẫn số 42/HD-MTTQ-BTT ngày 27/7/2023 của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2024 - 2029. Sau thời gian chuẩn bị tích cực, trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã và Đảng ủy phường Hiệp Tân.

Lãnh đạo Thị ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội MTTQVN phường Hiệp Tân, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 21/3. tại Hội trường UBND phường, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hiệp Tân đã được tổ chức. Đến dự Đại hội về lãnh đạo thị xã có ông Nguyễn Hữu Thọ - UVTV, Trưởng ban Dân vận thị ủy và Bà Võ Thị Son - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã. Về phía địa phương, đại diện lãnh đạo có ông Nguyễn Hữu - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, các Ủy viên BCH Đảng bộ phường, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các hội đoàn thể phường, Ban cai quản họ đạo, Bí thư, Trưởng ban công tác mặt trận, Trưởng khu phố, Ban điều hành các tổ dân cư tự quản, đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng và hơn 100 người tham dự là đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hiệp Tân, lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 nhằm đánh giá đúng đắn, khách quan tình hình các tầng lớp Nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, nhiệm kỳ 2019 - 2024; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời lựa chọn, hiệp thương cử ra 31 vị Ủy ban MTTQVN phường, lần thứ XIV, tại phiên họp thứ nhất đã bầu Ban thường trực và các chức danh của UBMTTQ phường, Ông Nguyễn Huỳnh Lợi, Ủy viên thường vụ Đảng ủy phường tái đắc cử Chủ tịch UBMTTQVN phường, lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại Đại hội UBMTTQVN phường khóa mới đã ra mắt và hiệp thương cử 18 vị Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQVN thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Tập thể, cá nhân được khen khưởng Đại hội MTTQVN phường Hiệp Tân

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang -  phường Hiệp Tân