UỶ BAN KIỂM TRA THỊ UỶ HOÀ THÀNH ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI CÁN BỘ KIỂM TRA ĐẢNG GIỎI NGHIỆP VỤ NĂM 2023

Thứ tư - 11/01/2023 10:57 337 0

Ngày 9.1, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ tổ chức hội thi “Cán bộ Kiểm tra Đảng giỏi nghiệp vụ” lần 2 năm 2023.
   Tham gia hội thi có 13 đội thuộc 13 Uỷ ban Kiểm tra các huyện uỷ, thị uỷ, thành uỷ và đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên, trong đó có 1 thành viên là cán bộ kiểm tra cấp huyện (tương đương) và 2 thành viên là cán bộ kiểm tra cấp cơ sở.
   Các đội thi trải qua 3 phần thi bao gồm: phần thi hỏi nhanh - đáp nhanh, phần thi xử lý tình huống và phần thi thuyết trình.
   Kết thúc hội thi, Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ Hoà Thành đã xuất sắc đạt giải nhì và đồng chí Trần Thị Bích Phượng - Đội thi Uỷ ban Kiểm tra Thị ủy Hoà Thành đã đạt giải phần thi thuyết trình xuất sắc.