PHƯỜNG HIỆP TÂN, THỊ XÃ HÒA THÀNH CÔNG NHẬN DANH HIỆU PHƯỜNG ĐẠT CHUẨN ĐÔ THỊ VĂN MINH NĂM 2023

Thứ tư - 13/12/2023 10:04 174 0

Chiều ngày chiều ngày 12/12/2023, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân. UBND phường Hiệp Tân tổ chức lễ công nhận danh hiệu “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” năm 2023.

Đến dự buổi lễ có Ông: Nguyễn Đức Hảo- phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành; Bà Võ Thị Son -CT.UBMTTQVN thị xã Hòa Thành; Bà Trần Thị Kim Nguyệt - Phó Trưởng phòng VHTT thị xã Hòa Thành; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Công an thị xã Hòa Thành. Ông: Nguyễn Hữu, Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Tân; Ông: Mai Thành Dương- phó Chủ tịch UBND phường Hiệp Tân; cùng Trưởng, phó và thành viên Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình” phường Hiệp Tân; Hiệu trưởng các trường học; Ban cai quản các họ đạo; Bí thư, Trưởng khu phố và Trưởng ban công tác mặt trận các khu phố; Công an và bảo vệ khu phố trên địa bàn phường Hiệp Tân cùng tham dự.

Đăng ký giữ vững phường Đô thị văn năm năm 2024

Qua 02 năm triển khai xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, phường Hiệp Tân được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã, sự hỗ trợ của các phòng chuyên môn thị xã. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xất dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình” phường được thực hiện thường xuyên. Về xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa, phường đô thị văn minh, được Nhân dân đồng tình hưởng ứng tích cực. Từ đó, Nhân dân tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.

Đến nay phường Hiệp Tân cơ bản thực hiện đạt 09/09 tiêu chí, 52/52 nội dung phường đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2023 gồm: Quy hoạch đô thị;  Giao thông đô thị; Môi trường và an toàn thực phẩm đô thị; An ninh, trật tự đô thị; Thông tin, truyền thông đô thị; Việc làm, thu nhập bình quân, Hộ nghèo ở đô thị; Văn hóa, thể thao đô thị; Y tế, giáo dục đô thị; Hệ thống chính trị và trách nhiệm của chính quyền đô thị.

UBND thị xã Hòa Thành trao giấy công nhận và quyết định công nhận

Phát biểu lễ công nhận danh hiệu “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh”, Ông Mai Thành Dương, Phó Chủ tịch UBND phường Hiệp Tân cho biết, hướng tới, phường tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí, quyết tâm giữ vững danh hiệu “Phường đô thị văn minh” năm 2024. Kiện toàn, củng cố nâng cao hiệu quả hoạt động Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường và Ban vận động khu phố để giữ vững và nâng chất lượng nội dung tiêu chí.

Dịp này, UBND phường Hiệp Tân tặng giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2023./.

Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân,         Thanh Dang- phường Hiệp Tân