UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN XÂY DỰNG TUYẾN ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC CHÀO MỪNG KỶ NIÊM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Thứ ba - 29/08/2023 14:34 718 0
Thực hiện Kế hoạch 21/KH-UBND ngày 28 tháng 6 năm 2023 của UBND phường Hiệp Tân về việc xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc tuyến đường số 2 Lạc Long Quân, khu phố Hiệp Hòa, phường Hiệp Tân.

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2023 UBND phường Hiệp Tân vận động nhân dân treo cờ tổ quốc chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Qua đó, ra mắt tuyến đường cờ tổ quốc tuyến đường số 2 Lạc Long Quân, khu phố Hiệp Hòa, phường Hiệp Tân, với chiều dài 500m và bố trí hơn 60 trụ và lá cờ Tổ quốc dọc hai bên tuyến đường. (Tuyến đường trước UBND phường Hiệp Tân).

Công trình tuyến đường cờ Tổ quốc nhằm góp phần tạo bộ mặt trang trọng, mỹ quan cho các tuyến đường của địa phương, đồng thời vận động Nhân dân thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc vào dịp lễ, Tết, chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Qua đó, góp phần thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước. “Tuyến đường cờ Tổ quốc” không chỉ là hình ảnh khơi dậy lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc trong toàn thể người dân trên địa bàn phường mà còn mang ý nghĩa đoàn kết, chung sức phấn đấu xây dựng thành công phường đạt chuẩn Đô thị văn minh./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân,       Thanh Dang- phường Hiệp Tân