Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa năm 2023

Thứ tư - 18/10/2023 08:49 203 0
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”. Đã được Đảng và nhà nước có nhiều chủ trương, chính sách để chăm lo cho gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Trong đó, công tác xây “Nhà tình nghĩa”  cũng là một chủ trương thiết thực, giúp thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng có được một căn nhà ấm cúng để an ủi một phần nào cho gia đình đã có 01 người con hy sinh bảo vệ tổ quốc.

Ngày 09/10/2023, UBND phường Long Thành Trung tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Huệ, sinh năm 1936, ngụ khu phố Long Thành (là Mẹ Liệt Sĩ).

Đến dự lễ khởi công nhà tình nghĩa có ông Huỳnh Quang Lộc Trưởng phòng LDTBXH thị xã, Thường trực Đảng ủy, UBND, UB,MTTQ Việt Nam phường cùng Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường, khu phố. Kinh phí căn nhà tình nghĩa là 160.000.000 đồng, được Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh hỗ trợ xây tặng. Dự kiến căn nhà hoàn thành bàn giao cho gia đình bà Lê Thị Huệ trong tháng 11 năm 2023.