Truyền Thông và Tư Vấn Pháp Luật Tại Xã Long Thành Nam

Thứ sáu - 22/09/2023 18:30 85 0

Đại diện nhân viên pháp lý tỉnh Tây Ninh tư vấn pháp luật cho người dân

Vừa qua UBND xã Long Thành Nam phối hợp với trung tâm hỗ trợ pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh tổ chức Truyền thông công tác trợ giúp pháp lý kết hợp tư vấn pháp luật.

Đến tham dự buổi Truyền thông có đồng chí Lê Thanh Điền - trợ giúp viên pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh, Đồng chí Phan Hùng Sang - Đại diện Phòng tư pháp thị xã Hòa Thành và đại diện lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể cùng với người dân trên địa bàn xã Long Thành Nam.

Đây là một cơ hội để người dân được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến pháp luật, đặc biệt là về các điều luật liên quan đến đất đai, ủy quyền và thừa kế.

Qua buổi tư vấn từ các cơ quan pháp luật tỉnh Tây Ninh đã cung cấp kiến thức và thông tin quan trọng cho người dân, đồng thời nâng cao nhận thức về quyền và trách nhiệm pháp lý. Ngoài ra UBND xã Long Thành Nam cũng trao tặng hơn 30 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương.