Thông báo về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mục đích đất trồng lúa nhưng hiện trạng không trồng lúa

Thứ sáu - 15/03/2024 22:36 76 0

Thực hiện Công văn số 333/UBND, ngày 13/3/2024 của UBND thị xã Hòa Thành về việc rà soát bất cập giữa hiện trạng sử dụng đất với mục đích sử dụng đất trồng lúa trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nhằm tổng hợp đầy đủ thông tin về số tờ bản đồ, số thửa đất, diện tích sử dụng sử dụng đất trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và hiện trạng sử dụng đất.

UBND xã Trường Đông thông báo đến các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn xã Trường Đông, thực tế hiện trạng sử dụng đất không đúng với giấy chứng nhận quyền sử đất đã cấp giấy là trồng lúa. Đến UBND xã Trường Đông, liên hệ Công chức Địa chính xã cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để tổng hợp hồ sơ báo cáo về phòng Tài nguyên và Môi Trường thị xã Hòa Thành.

Thời gian: Trong giờ hành chính từ ngày ra thông báo đến hết ngày 19/3/2024. (lưu ý: sau ngày 19/3/2024, UBND xã không tiếp nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để tổng hợp)

Trân trọng!