Trường Mầm non Ánh Sao tổ chức Lễ ra trường cho học sinh

Thứ năm - 18/05/2023 16:30 135 0
Sáng ngày 18/05/2023, trường Mầm non Ánh Sao đã tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp Lá năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể quý cha mẹ học sinh, cán bộ - giáo viên – công nhân viên và các bé khối Lá của trường.
Trường Mầm non Ánh Sao tổ chức Lễ ra trường cho học sinh

Tại buổi lễ, Bà Trịnh Thị Kim Sang - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết kết quả học tập của học sinh lớp Lá năm học 2022-2023. Với sự dạy dỗ của các cô, nhiều cháu đã đạt danh hiệu xuất sắc bé chăm, bé ngoan. Kết quả có 252 cháu ra trường đạt tỷ lệ 100%.

Đây cũng là một dịp để nhà trường, cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực. Nhằm triển khai thực hiện kế hoạch cho những năm học sau. Đồng thời để giúp cho tất cả các cháu lớp Lá hiểu được ý nghĩa của buổi lễ, tri ân Cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra các bé. Qua đó tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: