Hội Người cao tuổi xã Trường Hòa tổ chức họp mặt chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn xã.

Thứ sáu - 09/06/2023 13:59 77 0

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2023), Hội Người cao tuổi xã Trường Hòa tổ chức họp mặt chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn xã.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo xã Trường Hòa ôn lại ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc của ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, đồng thời tiếp tục đề cao vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đặc biệt là phong trào “Tuổi cao gương sáng” trong thời gian qua.

Thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm, chăm sóc của thế hệ sau đối với thế hệ trước, lãnh đạo xã Trường Hòa đã trao giấy chứng nhận mừng thọ, chúc mừng các cụ. Trong dịp này, Hội người cao tuổi đã tổ chức mừng thọ cho các cụ có độ tuổi từ 70, 75, 80, 85 tuổi.

Sau buổi họp mặt, theo danh sách mời, có những cụ tuổi cao sức yếu không đến dự được, Hội Người cao tuổi đã đến tận nhà gia đình mừng thọ.