Xã Trường Tây ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ hai - 17/07/2023 12:17 255 0
Thực hiện kế hoạch số 09-KH/BCĐ ngày 05/7/2023 của Ban chỉ đạo thực hiện QCDC ở cơ sở và công tác VĐQC thị xã Hoà Thành về ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 17/7/2023, Ban chỉ đạo thực hiện QCDC ở cơ sở và công tác VĐQC xã Trường Tây tổ chức Lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023. Tham dự buổi lễ có đ/c Lý Thanh Trà - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Lê Anh Ngữ, Phó Bí thư Thị đoàn Hòa Thành; các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo xã, cùng với 110 người là các lực lượng là cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, dân quân thường trực, Công an xã, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn xã.

Hình ảnh Lễ ra quân

Hình ảnh các lực lượng trồng cây sau buổi ra quân

Tại buổi Lễ ra quân đã trao 10 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Đồng thời, tại buổi lễ UBND xã cũng đã phát động phong trào thi đua xây dựng tuyến đường hoa trên địa bàn xã, sau buổi ra quân lực lượng tham gia đã trồng tuyến đường hoa khoảng 300 mét (tuyến đường Hóc Trâm nối dài) với 100 cây hoàng yến. Các lực lượng cùng với Nhân dân đã phát hoang, dọn dẹp tuyến đường số 18 và đường số 20 đường Ngô Quyền trong ngày ra quân.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây, Huỳnh Giao./.

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG TÂY::