Công trình chào mừng Đại hội MTTQ VN thị xã nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ hai - 15/04/2024 23:43 31 0

Công trình chào mừng Đại hội MTTQ VN thị xã nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 11.04.2024, Ủy ban MTTQVN thị xã Hòa Thành tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho 7 hộ nghèo, hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã Hòa Thành, mỗi căn nhà trị giá 90.000.000 đồng trích từ kinh phí “Quỹ Vì người nghèo” thị xã Hòa Thành. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ thị xã Hoà Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đến dự buổi lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết có Bà Đặng Minh Lũy – Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực Thị ủy Hòa Thành, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ khởi trao tặng nhà Đại đoàn kết, Bà Võ Thị Son – Thị ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoà Thành chúc mừng các hộ gia đình có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất và nhấn mạnh ngôi nhà là phần quà thiết thực, là tình cảm, sự chia sẻ của lãnh đạo các cấp và sự chung tay ủng hộ của Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Hòa Thành, Công ty XSKT tỉnh Sóc Trăng tới những hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Lãnh đạo đia phương chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ nghèo

Nhìn chung, những công trình, phần việc đã và đang được Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp trên địa bàn thị xã Hòa Thành thực hiện góp phần tạo không khí thi đua hăng hái, sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Qua đó, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy vai trò của Nhân dân trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa phương.

Ha Bui – MTTQ Hòa Thành