Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh chúc tết lãnh đạo thị xã Hoà Thành

Thứ tư - 31/01/2024 07:57 67 0
Chiều 30.01, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh đến thăm và chúc tết Thị ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam thị xã Hoà Thành.
Lãnh đạo thị xã Hoà Thành chụp hình lưu niệm cùng với đoàn

Tiếp đoàn, có Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã – Nguyễn Văn Phong và ông Nguyễn Đức Hảo – Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

Thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Thiện Thức - Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh chúc lãnh đạo thị xã Hoà Thành mạnh khỏe, năm mới an khang thịnh vượng và tiếp tục lãnh đạo địa phương ngày càng phát triển.

Đại diện lãnh đạo thị xã Hoà Thành, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã – Nguyễn Văn Phong cám ơn Ban Trị sự đã giành thời gian đến thăm, chúc tết và mong muốn Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động an sinh xã hội.

Nhân đây, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã – Nguyễn Văn Phong chúc quý thượng tọa, hòa thượng, đại đức, tăng, ni đón mừng năm mới an khang, thịnh vượng./.

Võ Liêm