Thông Tin Cần Biết
Chủ Nhật, Ngày 08/12/2013, 17:05
5 sản phẩm dịch vụ thẻ mới của VietinBank gồm: MPOS, Merchant online, Thẻ phi vật lý E-Fast On, ATM Deposit, Rút tiền tại ATM không cần thẻ...
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/12/2013

 

Thời gian qua, VietinBank luôn là ngân hàng tiên phong cung cấp đa dạng các SPDV theo chuẩn mực quốc tế, trong đó phải kể đến các SPDV thẻ. Với sự phát triển vượt bậc, thị phần thẻ VietinBank đang dẫn đầu trên thị trường với hơn 23% thị phần thẻ ghi nợ nội địa; gần 35% thị phần thẻ quốc tế; trên 30% thị phần thanh toán POS tại Việt Nam.
Sự đa dạng hóa SPDV, vượt trội về công nghệ và đa dạng kênh phân phối luôn được VietinBank coi là chiến lược cạnh tranh cốt lõi. Minh chứng rõ nét nhất cho định hướng chiến lược này là việc triển khai hàng hoạt các các dòng sản phẩm: thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/Mastercard/JCB, thẻ ghi nợ nội địa ATM E-Partner; thẻ ghi nợ Quốc tế Visa debit 1Sky; thẻ quà tặng; thẻ Corporate, thẻ Liên kết.... Đặc biệt, VietinBank tiếp tục ra mắt 5 SPDV thẻ có công nghệ vượt trội: dịch vụ thanh toán thẻ MPOS (Mobile point of sale), dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến (Merchant Online), sản phẩm thẻ phi vật lý E-Fast On, dịch vụ rút tiền tại ATM không dùng thẻ, dịch vụ gửi tiền tại ATM (ATM Deposit).
MPOS ra đời trên cơ sở kết hợp triển khai giữa VietinBank, NHNN và Visa. Dịch vụ cho phép các đơn vị chấp nhận thẻ của VietinBank sử dụng các thiết bị di động như điện thoại Smart Phone, Ipad... có cài đặt ứng dụng thanh toán thẻ và lắp thêm MPOS để chấp nhận thanh toán các loại thẻ nội địa và quốc tế cho khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị. Dịch vụ này sẽ khởi đầu cho một bước đột phá mới, biến những thiết bị di động thông dụng hàng ngày thành thiết bị thanh toán thẻ gọn nhẹ và tiện lợi, tích hợp công nghệ bảo mật cao.
Merchant online cho phép các đơn vị kinh doanh trực tuyến chấp nhận thanh toán tiền mua hàng hoá, dịch vụ của khách hàng bằng các loại thẻ ngân hàng thông qua cổng thanh toán thẻ do VietinBank cung cấp. Đơn vị kinh doanh sẽ được VietinBank báo có vào tài khoản ngay khi chủ thẻ thực hiện thanh toán thẻ trực tuyến. Dịch vụ này sẽ mở ra một kênh thanh toán trực tuyến hiện đại và tiện lợi cho cả đơn vị kinh doanh và chủ thẻ khi giao dịch thương mại điện tử. Thông qua việc cung cấp dịch vụ bán hàng trọn gói, Merchant Online sẽ giúp cho đơn vị mở rộng phạm vi kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận và gia tăng nguồn khách hàng.
Thẻ E-Fast On là dòng sản phẩm thẻ phi vật lý, được sử dụng để mua sắm hàng hóa tại các website chấp nhận thanh toán online trên toàn thế giới. Khách hàng không cần phải lo lắng về rủi ro lộ thông tin cá nhân, bị lợi dụng hạn mức thẻ, bị làm thẻ giả... Khách hàng không cần tài khoản ngân hàng, hoàn toàn chủ động kiểm soát giá trị chi tiêu trong mệnh giá thẻ và có thể mua thẻ bằng các loại thẻ ATM nội địa hay quốc tế của các ngân hàng để thực hiện giao dịch trực tuyến toàn cầu.
Dịch vụ rút tiền tại ATM không cần thẻ giúp chủ thẻ ATM-Epartner VietinBank hoặc người thân hay bạn bè đồng nghiệp được chủ thẻ ủy quyền có thể rút tiền tại tất cả máy ATM của VietinBank trên toàn quốc mà không cần phải có thẻ ATM. Dịch vụ này giúp khách hàng không còn lo lắng khi quên thẻ hoặc cần gửi tiền gấp cho người thân hay bạn bè khi họ không có thẻ hay tài khoản tại ngân hàng. Chủ thẻ hoặc người thân được chủ thẻ ủy quyền có thể  rút tiền tại ATM thông qua mã rút tiền do chủ thẻ khởi tạo và ngân hàng cấp để giao dịch.
ATM Deposit bổ sung chức năng tự động nhận tiền gửi vào tài khoản thẻ của chủ thẻ ATM-Epartner trên máy ATM VietinBank. Điều này sẽ mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho các chủ thẻ VietinBank. Theo đó, việc gửi tiền của các chủ thẻ ATM trở nên đơn giản tiện lợi, thực hiện bất kể thời gian nào (24/7), không cần đến ngân hàng và hoàn toàn tự động.... Tiền sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ của chủ thẻ ngay khi nạp. Khách hàng được hưởng lãi suất ngay khi gửi và tối đa hóa chi phí đầu tư thông qua việc sử dụng các tiện ích khác của thẻ tại ATM như dịch vụ gửi tiết kiệm có kỳ hạn tự động, thanh toán cước phí tự động,...
 Trong thời gian tới, VietinBank tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường các SPDV thẻ công nghệ cao mới mang tính đột phá, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
 Việc ra mắt 5 SPDV thẻ công nghệ mới này một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh của VietinBank trên mọi lĩnh vực, cung cấp đa dạng SPDV ngân hàng hiện đại nhất, an toàn nhất cho mọi đối tượng khách hàng, đồng thời góp phần quan trọng trong việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và NHNN.
PV- NHCTHT
Lượt người xem:  Views:   179
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Cần Biết