Thông Tin Cần Biết
Thứ 7, Ngày 13/07/2013, 14:55
Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, VietinBank miễn thêm 5 loại phí giao dịch qua iPay: chuyển khoản trong hệ thống, sửa đổi dịch vụ,…
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/07/2013

 

Dịch vụ VietinBank iPay dành cho khách hàng cá nhân được triển khai từ năm 2010, đến nay đã có hàng trăm ngàn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.Nhiều khách hàng đã trở nên gắn bó, thân thiết với sản phẩm iPay bởi những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. VietinBank iPay giúp khách hàng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, nhận tiền kiều hối, gửi tiết kiệm online… một cách tiện lợi và nhanh chóng, an toàn, mọi nơi mọi lúc.
Bắt đầu từ 15/6/2013, VietinBank sẽ thay đổi mức phí sử dụng dịch vụ iPay.Theo đó, thay vì việc trả 3.300VND/1 giao dịch (áp dụng cho giao dịch tài chính trên 5.000.000VND) như trước, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi chuyển khoản trong hệ thống VietinBank. Với ưu đãi đặc biệt này, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi chuyển khoản trong hệ thống VietinBank, dù là giao dịch trả nợ vay, thanh toán hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng…
 Ông Lê Việt Bắc - Trưởng phòng Dịch vụ Ngân hàng Điện tử cho biết: Việc miễn phí chuyển khoản trong hệ thống sẽ thu hút khách hàng chuyển những giao dịch tại quầy lên Internet, điều này sẽ giảm tải cho giao dịch viên, giúp họ có thêm thời gian phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Ngoài ra, các loại phí như: đăng ký dịch vụ, sửa đổi bổ sung dịch vụ, hủy dịch vụ, kích hoạt dịch vụ và thanh toán hóa đơn qua iPay cũng được miễn phí, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng khai thác tối đa các tiện ích từ VietinBank iPay. Đây là món quà tri ân VietinBank dành tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập (8/7/1988 – 8/7/2013).
Dịch vụ Ngân hàng điện tử đã và đang khẳng định vai trò trong hoạt động kinh doanh ngân hàng, góp phần đa dạng hóa kênh phân phối, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.
NHTMCP Công thương Hòa Thành
Lượt người xem:  Views:   131
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Cần Biết