Tin Chuyên Ngành
Thứ 7, Ngày 05/12/2015, 23:37
GỬI TIẾT KIỆM LÃI SUẤT CAO TẠI VIETINBANK
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/12/2015

VietinBank đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi dành riêng cho khách hàng của một số chi nhánh thuộc các khu vực miền Trung Tây Nguyên, Tây Nam bộ,,,

            Nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm cũng như thu hút nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư, VietinBank đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi dành riêng cho khách hàng của một số chi nhánh thuộc các khu vực miền Trung Tây Nguyên, Tây Nam bộ, Đông Nam bộ, khu vực TP. HCM, Tây Bắc và vùng núi trung du phía Bắc.

Theo đó, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch của VietinBank thuộc các khu vực nêu trên trong thời gian từ nay đến ngày 31/12/2015 sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi vượt trội, gồm lãi suất hiện hành đang áp dụng tại VietinBank cộng thêm biên độ lãi suất tối đa theo số tiền gửi lên tới 0,3%/năm.

Chương trình áp dụng cho sản phẩm tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6, 12, 18 và 24 tháng trả lãi cuối kỳ (VNĐ). Đồng thời, trong mọi trường hợp, lãi suất áp dụng (đã cộng ưu đãi) không vượt quá trần lãi suất huy động theo quy định của Ngân hàng Nhà nước tại từng thời kỳ. Trường hợp tất toán tiền gửi trước hạn, khách hàng chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên tiền gửi.

Khách hàng đã tham gia Chương trình này sẽ không được tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác của VietinBank đang triển khai cùng thời điểm.

Việc triển khai chương trình khuyến mãi đặc thù theo khu vực nằm trong định hướng phát triển của VietinBank trong việc nghiên cứu, triển khai các hoạt động phù hợp theo từng địa bàn và phân khúc khách hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị thường.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hòa Thành.

Địa chỉ: Số 77 Phạm Văn Đồng, Khu phố 2, Thị trấn Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: 066.3842821 / 066.3648733

 

Lượt người xem:  Views:   242
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành