Tin Chuyên Ngành
Thứ 3, Ngày 29/01/2013, 11:48
Huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi nghi thức Đội vòng huyện năm học 2012-2013
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/01/2013

 

Ngày 25.01.2013, Hội Đồng đội huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi nghi thức đội vòng huyện năm học 2012 – 2013. Tham gia Hội thi có trên 1085 em đội viên đến từ 35 liên đội thuộc các trường tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện.
Mỗi đội tham gia dự thi gồm 31 em, thực hiện theo các nội dung như: các động tác cơ bản của nghi thức Đội; các loại hình tập hợp – rót đội hình – chỉnh đốn; chào cờ hát Quốc ca, Đội ca có trống đệm; đi đều theo trống hành tiến và các phần thi lý thuyết; dấu đường; biển báo giao thông.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 19 giải thưởng cho các đơn vị, giải nhất khối THCS cho trường THCS Lý Tự Trọng, giải nhất khối tiểu học bảng A cho đơn vị TH Nguyễn Đình Chiểu, nhất bảng B cho đơn vị Trường Đông A. Qua hội thi BTC chọn ra trường THCS Lý Tự Trọng và TH Nguyễn Đình Chiểu tham gia Hội thi nghi thức đội vòng tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
Qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên và thiếu nhi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, thể hiện bản lĩnh vững vàng, giao lưu học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ và cách thức tổ chức sinh hoạt tập thể.
 
 
TRẦN PHONG
 
Lượt người xem:  Views:   106
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành