Tin Chuyên Ngành
Thứ 7, Ngày 09/01/2016, 05:50
ỨNG TIỀN MẶT LÊN TỚI 100% HẠN MỨC TỪ THẺ CASHPLUS
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/01/2016

Với thẻ tài chính cá nhân CASHPlus của VietinBank, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn tài chính sẵn có: Ứng tiền mặt lên tới 100% hạn mức thẻ, phí rút tiền thấp, giao dịch 24/7.

Với ưu điểm tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi lên tới 45 ngày, thẻ tín dụng đang được sử dụng phổ biến trong thanh toán chi tiêu mua sắm của nhiều người hiện nay.

Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại ATM trong những trường hợp cần tiền mặt khẩn cấp. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, VietinBank triển khai sản phẩm thẻ tài chính cá nhân CASHPlus.

Đây là thẻ dành cho khách hàng cá nhân. Sở hữu thẻ, quý khách sẽ được cấp hạn mức lên tới 200 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo. Với thẻ CASHPlus, khách hàng không những có thể chi tiêu, mua sắm hàng hóa dịch vụ tại ATM/POS của các ngân hàng trên toàn quốc mà quý khách còn có thể rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ.

Thông thường, khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải chịu mức phí và lãi suất rất cao - thường lên tới 4% và lãi suất lên tới trên 20% - nhưng với thẻ CASHPlus của VietinBank, quý khách sẽ được áp dụng mức phí rút tiền thấp, cơ chế thanh toán linh hoạt và hình thức thanh toán dư nợ đa dạng.

 

Tại ATM

Tại POS

Hạn mức rút tiền/thanh toán

100% hạn mức

Số tiền rút tối đa/lần

3.000.000 VND

Không giới hạn

Phí rút tiền

5.500 VND/giao dịch

0,06%/tổng số tiền giao dịch

Số tiền thanh toán dư nợ tối thiểu

10%/tổng dư nợ tại thời điểm sao kê

Đặc biệt, nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ, VietinBank miễn phí phát hành lần đầu và phí thường niên cho tất cả khách hàng phát hành thẻ CASHPlus.

Với hồ sơ, thủ tục phát hành đơn giản, nhanh gọn, quý khách hãy liên hệ CN/PGD VietinBank trên toàn quốc để sở hữu thẻ tài chính cá nhân CASHPlus và hoàn toàn an tâm hơn với nguồn tài chính sẵn có mà VietinBank hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Contact Center 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hòa Thành.

Địa chỉ: Số 77 Phạm Văn Đồng, Khu phố 2, Thị trấn Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: 066.3842821 / 066.3648733

 

Lượt người xem:  Views:   298
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành