Tin Chuyên Ngành
Thứ 6, Ngày 16/11/2012, 07:00
Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/11/2012

 

         Ngày 14/11/2012, tại Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã tổ chức traotặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp công tác kiểm tra của Đảng tại đơn vị; đến dự có đồng chí Ngô Tấn Son, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hòa Thành, đại diện Đảng ủy và các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành.
          Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng" là hình thức tặng thưởng của Ủy ban Kiểm tra Trung ương để ghi nhận công lao của cá nhân đã đóng góp cho sự nghiệp kiểm tra của Đảng. Hoạt động này được tiến hành hàng năm theo đúng tiêu chuẩn tặng thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”được thực hiện theo Quyết định số 176-QĐ/UBKTTW ngày 21 tháng 9 năm 2002 của Ủy Ban Kiểm tra Trung ương.
          Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Tấn Son, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hòa Thành đã trao tặng Kỷ niệm chương và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng".
         Thúy Nguyễn
Lượt người xem:  Views:   194
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành