Tin Chuyên Ngành
Thứ 3, Ngày 05/04/2016, 22:35
VAY VỐN MUA CĂN HỘ PARK 10 MASTER PREMIUM VỚI LÃI SUẤT 0%
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/04/2016

 

Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp Park 10 Master Premium trong tầm tay khi khách hàng tham gia vay vốn tại VietinBank với lãi suất ưu đãi đặc biệt, chỉ 0%.

           Được mệnh danh là tòa căn hộ đắt giá nhất Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), Park 10 Master Premium là không gian sống đẳng cấp dành cho các hộ gia đình yêu thích phong cách sống thời thượng, hiện đại. Đặc biệt hơn, đây còn là những căn hộ cuối cùng được mở bán của dự án Khu đô thị Times City trong thời điểm hiện tại. Chưa bao giờ cơ hội sở hữu không gian sống đẳng cấp lại gần với khách hàng của VietinBank như vậy, bởi cơ hội đó được thực hiện thông qua chương trình ưu đãi khách hàng vay vốn mua căn hộ Park 10 Master Premium do VietinBank phối hợp với Chủ đầu tư triển khai từ 26/3/2016.

Tham gia chương trình, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi hấp dẫn nhất, chỉ 0%/năm với thời gian ân hạn lên đến 24 tháng. Khách hàng hoàn toàn không phải trả gốc lãi trong thời gian nhận ưu đãi lãi suất 0%. Ngoài ra, VietinBank tạo điều kiện cho khách hàng vay lên đến 80% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ.
Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên VietinBank triển khai Trung tâm bán hàng tập trung hiện đại, chuyên nghiệp tại Phòng Giao dịch Times City, tòa nhà T3, Times City, 458 Minh Khai với mô hình bán hàng và thẩm định tại cùng một điểm giao dịch. Mô hình này cho phép VietinBank phục vụ khách hàng tại một điểm duy nhất, giúp rút ngắn thời gian phê duyệt hồ sơ vay vốn, cam kết tốc độ giải ngân nhanh nhất và tiết kiệm thời gian di chuyển của khách hàng.
Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để quý khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Khách hàng hãy đến ngay Trung tâm bán hàng tập trung của VietinBank tại tòa nhà T3, Times City, 458 Minh Khai để trải nghiệm không gian giao dịch hiện đại và sự tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm của VietinBank.
Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hòa Thành.
Địa chỉ: Số 77 Phạm Văn Đồng, Khu phố 2, Thị trấn Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 066.3842821 / 066.3648733
Lượt người xem:  Views:   311
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành