Tin Chuyên Ngành
Thứ 3, Ngày 05/04/2016, 22:34
VIETINBANK - TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM NĂM THỨ 12 LIÊN TIẾP
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/04/2016

 

Ngày 02/4/2016 tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Năm nay là năm thứ 12 VietinBankđược vinh danh trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam.
 
“Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001. Chương trình đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDI) cũng như các doanh nghiệp trong nước.
Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng...
Năm nay, có 75 doanh nghiệp FDI đạt Danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam do Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.
Trong số 100 doanh nghiệp được vinh danh tại Liên hoan, VietinBank vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 12 VietinBank tham dự Chương trình và cũng là lần thứ 12 liên tiếp giữ vững vị trí Top 10.
Năm 2015, VietinBank hoàn thành xuất sắc toàn diện các chỉ tiêu kinh doanh được Đại hội đồng cổ đông giao. VietinBank tiếp tục duy trì là ngân hàng có quy mô, chất lượng hoạt động dẫn đầu Ngành Ngân hàng với tổng tài sản đạt 779 nghìn tỷ đồng, tăng 118 nghìn tỷ đồng, tăng 17,8% so với năm 2014. Dư nợ tín dụng của VietinBank năm 2015 đạt số dư 674 nghìn tỷ đồng; tổng nguồn vốn huy động đạt 702 nghìn tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2014. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2015 của VietinBank đạt 7.360 tỷ đồng, đạt 100,8% kế hoạch. VietinBank tiếp tục là ngân hàng có lợi nhuận đứng hàng đầu Ngành Ngân hàng, trong khi đó tỷ lệ nợ xấu ở mức 0,85%, thấp nhất Ngành.
VietinBank không chỉ tăng trưởng đột phá trong kinh doanh với quy mô vốn lớn nhất, chất lượng tài sản tốt nhất, định vị thương hiệu dẫn đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam, mà còn liên tiếp ghi danh trên bản đồ quốc tế.
 
NHCT
Lượt người xem:  Views:   327
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành