Thứ 4, Ngày 28/08/2013, 10:10
Công an xã Trường Tây tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng chống ma túy giai đoạn 2010-2015
28/08/2013

Sáng ngày 25.8.2013, xã Đoàn và Công an xã Trường Tây phối hợp tổ chức Hội thi diễn tiểu phẩm tuyên truyền về phòng chống ma túy trong thanh niên giai đoạn 2010-2015.
 Tham dự Hội thi có sự góp mặt của 7 đội đến từ 6 ấp và chi đoàn Quân sự xã, mỗi đơn vị biểu diễn một tiểu phẩm tuyên truyền theo chủ đề trong thời gian 15-20 phút.
Kết thúc hội thi, đội Long Hải giành giải nhất, Đội Quân sự xã giành giải nhì và đội Trường An giải ba. Ban tổ chức chọn ra các tác phẩm có nội dung tuyên truyền hay để giới thiệu rộng rãi đến người dân trong các buổi sinh hoạt tuyên truyền về phòng chống ma túy tại địa phương.

Linh Vũ