Tin Tức
Thứ 5, Ngày 17/05/2012, 08:55
Công ty Hùng Duy: bán hàng giảm giá cho người nghèo huyện Hòa Thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/05/2012

Thực hiện chương trình từ thiện “chia sẽ cuộc sống”, từ ngày 14 – 16/5/2012, Công ty TNHH xuất nhập khẩu – thương mại – công nghiệp Hùng Duy tổ chức chương trình bán hàng hỗ trợ giá dành cho người có thu nhập thấp ở 3 xã Long Thành Bắc, Long Thành Trung và Long Thành Nam.

Có hơn 750 người nghèo ở 3 xã trên đến địa điểm tại trụ sở UBND xã để lựa chọn mua hàng hóa do Công ty Hùng Duy mang đến gồm khoảng 50 mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết trong gia đình như gạo, đường, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bột giặt, dầu gội… mỗi mặt hàng đều được giảm giá 15%. Mỗi hộ nghèo được mua các sản phẩm với tổng số tiền không quá 300.000 đồng. Riêng các hộ bình thường khác khi mua hàng được Công ty bán đúng giá sĩ (giá giao cho các đại lý), với số lượng không hạng chế.

Đây là một trong các hoạt động từ thiện mà Công ty Hùng Duy cam kết thực hiện trong năm 2012 nhằm chia sẽ phần nào những khó khăn trong cuộc sống đối với các hộ nghèo, người có thu nhập thấp. Được biết, trong thời gian tới, Công ty Hùng Duy sẽ tiếp tục đợt bán hàng giảm giá cho người nghèo ở 2 huyện Châu Thành và Tân Châu. Tổng số tiền hỗ trợ giảm giá cho hộ nghèo khoảng 200 triệu đồng.

 

Nguyễn An

 

Lượt người xem:  Views:   486
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức