Thứ 6, Ngày 06/05/2011, 06:45
06/05/2011
Ngày 26 tháng 4 năm 2011, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Long Thành Bắc, Đảng ủy xã Long Thành Bắc tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2010-2015 trong đảng viên toàn Đảng bộ xã. Tham dự hội nghị có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, cùng 126/126 đảng viên triệu tập tham dự. Đồng chí Lê Thiện Hở, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị được nghe báo cáo viên huyện giới thiệu những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2010-2015 và thông qua các  Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X về:
+Phát triển đổng bộ kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội, giao thông nông thôn giai đoạn 2011-2015.
+Phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2011-2015.
+Cải cách hành chính giai đoạn 2011-2015.
Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy xã trình bày kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X của Đảng bộ xã 2010-2015.
Hội nghị tập trung thảo luận và góp ý kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X nhiệm kỳ 2010-2015, các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện các chỉ tiêu cho cả nhiệm kỳ và từng năm như về chỉ tiêu Xây dựng Đảng, văn hóa xã hội, giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường./.

UBND xã Long Thành Bắc