Thứ 5, Ngày 28/07/2011, 08:10
HÒA THÀNH KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ HAI - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN KHÓA X, NHIỆM KỲ 2011-2016
28/07/2011
Sáng ngày 28/7/2011, Hội đồng nhân dân huyện Hòa Thành khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 khai mạc kỳ họp thứ hai. Đến dự kỳ họp có Ông Lâm Tấn Đông-Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh, Ông Võ Văn Sớm-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, HĐND-UBND các xã, thị trấn, đặc biệt với sự có mặt của 33/36 đại biểu HĐND huyện.

Theo chương trình kỳ họp, UBND huyện báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND huyện về kinh tế-văn hóa xã hội-quốc phòng an ninh, tình hình thực hiện ngân sách nhà nước, công tác đầu tư xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2011, báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2010, công tác chuẩn bị năm học 2011-2012; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ hai-HĐND huyện; thông qua các báo cáo của Thường trực HĐND và các Ban HĐND huyện; thông qua báo cáo kết quả hoạt động tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQVN huyện, các báo cáo của Tòa án Nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện.

Ông Nguyễn Văn Lỹ- Chủ tịch UBND huyện thông qua báo cáo tình hình KT-VHXH-QPAN 6 tháng đầu năm 2011

Sau khi thông qua các nội dung báo cáo, kỳ họp sẽ tổ chức thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn.

Toàn cảnh kỳ họp thứ hai-HĐND huyện Hòa Thành, khóa X nhiệm kỳ 2011-2016

Đặc biệt, kỳ họp sẽ quyết nghị những vấn đề quan trọng để hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết HĐND huyện đề ra trong năm 2011.
Bà Huỳnh Thị Hòa- Trưởng phòng Tài chính-KH thông qua các báo cáo về thu chi ngân sách nhà nước.

Ông Trần Văn Minh Trí- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân  huyện thông qua báo cáo công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2011

Ông Phạm Văn Sơn- Phó Chủ tịch UBMTTQVN  huyện thông qua báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2011

Bà Phạm Hồng Thủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện thông qua  báo cáo hoạt động của TT.HĐND huyện

Theo kế hoạch, chương trình kỳ họp thứ hai- HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 bế mạc vào ngày 29/7/2011./.
Minh Hùng