Tin Tức
Thứ 7, Ngày 25/06/2011, 16:00
HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI HOA PHƯỢNG ĐỎ LẦN THỨ 27
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/06/2011
Tối ngày 23/6/2011, tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành đã diễn ra hội thi hoa phượng đỏ vòng huyện lần thứ 27 năm 2011. Sau 02 đêm biểu diễn, thi tài sôi nổi giữa 10 đơn vị với gần 300 diễn viên nhỏ tuổi đến từ các trường tiểu học Thị Trấn, trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, đội liên kết giữa trường THCS Mạc Đĩnh Chi và trường THCS Lý Tự Trọng cùng các đội của 7 xã trong huyện. Các đội đã đem đến hội thi gần 60 tiết mục gồm đủ các thể loại như đơn ca, song ca, tam ca, hát múa và hát tập thể.

 

Theo đánh giả của Ban giám khảo, các đội dự hội thi năm nay có nhiều tiến bộ hơn so các năm trước, hầu hết đều bám sát chủ đề và thể hiện khá sinh động, nhiều chất giọng hay, trang phục đầy màu sắc. Thể loại hát múa luôn là phần thi khó nhưng các em biểu diễn nhịp nhàng, thể hiện được nội dung bài hát, gây ấn tượng người xem. Tuy nhiên, vẫn còn một số đội bè chưa đúng nên hơi bị “phô”, kết cấu chương trình chưa chặt chẽ, còn để thời gian chết trên sân khấu.
 Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã khen thưởng cho 10 tập thể và 36 cá nhân. Đơn vị trường tiểu học Thị Trấn Hòa Thành đạt giải nhất, đơn vị liên kết giữa trường THCS Mạc Đĩnh Chi và Lý Tự Trọng đạt giải nhì, đơn vị xã Trường Đông, đơn vị trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu đồng hạng ba. Ngoài ra, còn trao 6 giải khuyến khích cho 6 đơn vị còn lại.
 
Đ/c Cao Duy Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành trao giải thưởng cho các tập thể và vá nhân
 
Đây là sân chơi hàng năm của các em tuổi hoa phượng, tạo điều kiện để các em rèn luyện phát triển năng khiếu văn nghệ, đồng thời bồi dưỡng kiến thức âm nhạc ngày từ nhỏ. Sau hội thi, những em có năng khiếu, có chất giọng tốt sẽ được tuyển chọn để luyện tập và tham dự hội thi hoa phượng đỏ vòng tỉnh trong thời gian tới./.
Nguyễn An
Lượt người xem:  Views:   289
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức