Tin Tức
Thứ 6, Ngày 18/05/2012, 16:10
Hoà Thành triển khai kế hoạch Tháng hành động Vì trẻ em năm 2012
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/05/2012
Chiều ngày 16/5/2012, UBND huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị để triển khai kế hoạch Tháng hành động Vì trẻ em năm 2012.

 

Bà Nguyễn Đài Thy – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp, dự họp có ông Võ Xuân Phong – UVTT HĐND huyện, lãnh đạo các đơn vị: Phòng Lao động – TBXH, Phòng Y tế, Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Phòng Tư pháp, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Tại hội nghị, bà Nguyễn Đài Thy triển khai kế hoạch thực hiện Tháng hành động Vì trẻ em năm 2012 từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2012; Chủ đề của tháng hành động Vì trẻ em “Vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em”
            Mục đích của tháng hành động là tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức kinh tế, xã hội về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em. Để tăng cường thực hiện chính sách, đầu tư cho công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đảm bảo mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, không bạo lực, không bị xâm hại trẻ em.  Nâng cao trách nhiệm của gia đình và xã hội đối với việc thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin, tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội. Tháng hành động Vì trẻ em được tổ chức một cách đồng bộ, tạo điều kiện cho các em có dịp giao lưu, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, ước mơ thông qua các buổi sinh hoạt, vui chơi giải trí.
Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em được tổ chức vào sáng ngày 31/5/2012./.
 
            PTT.PLĐTBXH
Lượt người xem:  Views:   561
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức