Tin Tức
Thứ 6, Ngày 28/01/2011, 13:40
HÒA THÀNH: THĂM TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT NHÂN DỊP TẾT TÂN MÃO
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/01/2011
Trưa ngày 20/01/2011, Đoàn cán bộ nhân viên Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Phan Đình Phùng, TPHCM kết họp cùng lãnh đạo huyện Hòa Thành đã đến thăm và tặng quà cho các em ở Trường dạy trẻ khuyệt tật ấp Long Yên xã Long Thành Nam.

 

Đoàn đã được xem các em khuyết tật biểu diễn những tiết mục văn nghệ mà các em đã được thầy cô dạy. Bằng những lời ca, điệu múa về mùa xuân, về tình yêu thương con người, các em tuy khiếm thính, khiếm thị nhưng đã tạo được sự xúc động mạnh. Hiện, Trường đang quản lý gần  100 trẻ khuyết tật, đa số là con em của các gia đình nghèo ở vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh. Tại đây, các em được học chữ, học hát và rèn luyện về thể chất.
Lãnh đạo huyện Hòa Thành cùng cán bộ nhân viên Ngân hàng nông nghiệp và PTNT chi nhánh Phan Đình Phùng TPHCM, đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần Đại Việt đã trao tặng 100 phần quà cho 100 trẻ em khuyết tật đang học tập và sinh hoạt tại đây, mỗi phần quà gồm 10kg gạo, đường, dầu ăn, nước tương và 1 thùng mì… trị giá 250 ngàn đồng, qua đó góp phần chia sẽ, bù đắp phần nào những đau thương mất mát của các em.  Em Trần Thị Hà, học sinh lớp 5C cám ơn tình cảm, tấm lòng của các đơn vị tài trợ, đã giúp đỡ các em có được 1 phần quà vui xuân trong ngày tết và  xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể tự lo cho chính bản thân mình sau này.
 
Nguyễn An
Lượt người xem:  Views:   266
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức