Tin Tức
Thứ 4, Ngày 16/05/2012, 17:40
Hòa Thành: tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/05/2012

 

Ngày 15/5/2012, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện kết hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện chợ rẩy, TPHCM tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2012.

Theo chỉ tiêu, trong đợt này mỗi xã, thị trấn vận động từ 30 – 40 người, khối cơ quan từ 1 – 3 cán bộ, công chức và người lao động tham gia. Tại Trung tâm y tế huyện Hòa Thành, những người tham gia hiến máu đã tập trung từ sáng sớm để được xét nghiệm, khám sức khỏe, hiến máu và được hưởng chế độ bồi dưỡng theo thông tư số 40/2007/TTLT của Bộ Tài chính và Bộ Y tế quy định.

Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Thành cho biết, đợt này số người tham gia hiến máu lần đầu đông hơn so với đợt trước, nhưng đông nhất vẫn là những người có vài lần hiến máu vì đã quen, không có tâm lý lo sợ như người mới tham gia.

 Một số người đã có trên 20 lần hiến máu nhưng vẩn tiếp tục tham gia. Đây là nghĩa cử cao quí nhằm bổ sung nguồn máu cần thiết phục vụ cho việc truyền máu và điều trị bệnh nhân. Đến 10 giờ 30 phút, các y bác sỹ Trung tâm truyền máu bệnh viện chợ rẫy- TPHCM đã thu nhận được 198 đơn vị máu. Tính từ đầu năm đến nay, qua 2 đợt tổ chức vận động hiến máu ở huyện Hòa Thành đã có 465 đơn vị máu được hiến đạt 61,2%.

 Thanh Hùng (CTĐ Hòa Thành)

 

Lượt người xem:  Views:   520
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức