Thứ 7, Ngày 25/06/2011, 16:05
HÒA THÀNH: TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
25/06/2011
Chiều ngày 24/6/2011, Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Thành và Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Đỗ Thành Ngọc, hiện đang cư ngụ tại ấp Long Hải, xã Trường Tây

Đảng viên Đỗ Thành Ngọc sinh ngày 19/09/1953, tại xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo, tháng 11/1976 đồng chí tham gia nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị trực thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh với cấp hàm Thượng sĩ. Ngày 15/10/1979, đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam thuộc Đảng bộ quân sự tỉnh. Năm 1982, đồng chí được chuyển về làm việc và sinh hoạt đảng tại Chi bộ Công ty vận tải đường sông thuộc Sở Giao thông vận tải Tây Ninh. Năm 1985, chuyển về làm Phó ban Tổ chức chính quyền huyện Hòa Thành, Trưởng phòng Lao động- Thương binh xã hội huyện. Đến năm 1995 chuyển sang làm Giám đốc bảo hiễm xã hội huyện cho đến nay. Dù ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn phát huy truyền thống bản chất “bộ đội cụ Hồ”, là một đảng viên gương mẫu cho lớp trẻ noi theo.

Đ/c Trần Ngọc Dân-UVTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Thành Ngọc

Trong quá trình công tác, đồng chí đóng góp nhiều công sức, kinh nghiệm cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ Bảo hiểm xã hội đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh nhiều năm liền./.

Nguyễn An