Thứ 6, Ngày 28/01/2011, 16:20
HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ TÂY NINH TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO HUYỆN HÒA THÀNH
28/01/2011
Nhân dịp xuân về tết đến, ngày 25/01/2011, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức đoàn đi tặng quà tết cho các hộ nghèo ở huyện Hòa Thành.

Tại xã Trường Hòa, đoàn đã trao 110 phần quà cho các hộ nghèo ở  4 xã là Trường Hòa, Trường Đông, Trường Tây và Long Thành Bắc. Trước đó, đoàn cũng đã trao tặng 60 phần quà cho các xã Hiệp Tân và Long Thành Trung. Đây là những hộ nghèo theo chuẩn trung ương, người già yếu, neo đơn ở các địa phương. Tại mỗi nơi, ông Nguyễn Thái Bình, Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Tây Ninh đã chúc tết bà con và chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống của các gia đình đồng thời trao tặng mỗi người 01 phần quà tết trị giá 300 ngàn gồm 10 kg gạo, đường, nước tương, nước mắm, muối xả, nước ngọt cùng 100 ngàn đồng tiền mặt.
Được biết, dịp tết Tân Mão 2011, Hội doanh nghiệp trẻ Tây Ninh đã  vận động từ các tổ chức, các doanh nghiệp thành viên hỗ trợ quà cho bà con nghèo ở các huyện thị trong tỉnh với tổng số gần 2000 phần quà, trị giá gần 600 triệu đồng./.

Nguyễn An