Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 24/04/2011, 21:00
HỘI ĐỒNG ĐỘI HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG ĐOÀN, ĐỘI
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/04/2011
Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/2041 – 15/5/2011), ngày 19/4/2011, Hội đồng Đội huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi tìm hiểu truyền thống thành lập Đoàn TNCS HCM và Đội TNTP HCM vòng huyện năm học 2010 - 2011.

 

Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các trường THCS trong toàn huyện. Mỗi đội gồm 3 thành viên dự thi và 10 bạn cổ động viên tham gia. Các đội dự thi phải qua các phần thi như tự giới thiệu, trả lời nhanh, thi kỷ năng và trả lời các câu hỏi tình huống. Theo đánh giá của ban giám khảo, hầu hết các đội dự thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỷ nên phần thi tự giới thiệu được thể hiện khá ấn tượng, các câu trả lời nhanh theo hình thức thi trắc nghiệm đúng sai đều được các bạn trả lời chính xác, phần thi kỷ năng rất sôi động với trò chơi câu cá, và trả lời thi ứng xử tình huống trôi chảy, thể hiện sự hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử của đoàn đội…vv
Qua 1 buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trường THCS Lý Tự Trọng, giải nhì Trường THCS Mạc Đĩnh Chi, giải ba Trường THCS Nguyễn Thái Bình và 4 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi./.
Nguyễn An
Lượt người xem:  Views:   338
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức