Tin Tức
Thứ 4, Ngày 21/09/2011, 09:15
HỘI LHTN HUYỆN HÒA THÀNH: TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ BẰNG HÌNH THỨC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/09/2011
Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2011 và Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ, đêm 20/9/2011, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Hòa Thành phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ bằng hình thức thi “Rung chuông vàng”.

 

Đây là phương pháp tuyên truyền trực quan sinh động mang tính tri thức nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, hội viên thanh niên chấp hành tốt việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và ứng xử có văn hóa trong khi tham gia giao thông.
 
Tham gia thi “Rung chuông vàng” có 42 bạn đoàn viên, thanh niên ở 8 xã, thị trấn và 12 chi đoàn thuộc khối CNVC – LLVT huyện. Mỗi đội có 4 bạn tham gia, số còn lại cổ vũ và tham gia cứu trợ. Có 17 câu hỏi từ dễ đến khó xoay quanh nội dung về những quy định mới của Luật giao thông đường bộ năm 2008, Nghị định 34 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Ngoài ra, còn có một số câu hỏi về kiến thức lịch sử đất nước, truyền thống đoàn, hội, đội, kiến thức phổ thông và một số nét đặc trưng về lịch sử, địa lý, văn hóa của người Tây Ninh…
 
 
 
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức cũng đã khen thưởng và tặng quà lưu niệm cho một số bạn đã vượt qua được các câu hỏi khó./.
Nguyễn An
Lượt người xem:  Views:   376
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức