Thứ 4, Ngày 14/09/2011, 21:55
HUYỆN ĐOÀN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - ĐỘI NĂM HỌC 2010-2011 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM HỌC 2011-2012
14/09/2011
Sáng 13/9/2011, Huyện đoàn Hòa Thành tổ chức Hội nghị “ Tổng kết công tác Đoàn - Đội năm học 2010-2011 và triển khai phương hướng năm học 2011-20112”. Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Bí thư xã Đoàn, Hiệu trưởng và Tổng phụ trách Đội các trường THCS và tiểu học trong huyện về tham dự đầy đủ.

Đồng chí Hồ Ngọc Minh Trí, Bí thư Huyện đoàn thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn - Đội năm học 2010-2011. Trong năm qua, công tác Đoàn - Đội có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Năm thanh niên, các chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hòa Thành”, diễn đàn “Vì một học đường không bạo lực”, hoạt động Tháng thanh niên, Quỹ tình nghĩa của Đoàn đã được triển khai và thực hiện đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.
            Thay mặt cho Tỉnh đoàn Tây Ninh, đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy biểu dương những thành tích đạt được trong công tác Đoàn - Đội của huyện nhà, đồng chí nhấn mạnh “Năm học 2011-2012, chúng ta cần tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động phong phú, tăng cường quan tâm đến chất lượng các câu lạc bộ Đoàn - Đội, các hoạt động ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn”./.
          Phòng Giáo dục-Đào tạo Hòa Thành