Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 24/04/2011, 20:50
HUYỆN ĐOÀN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ IX, NĂM 2011
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/04/2011
Nhằm phát động phong trào học tập môn tin học rộng rải trong đoàn viên thanh niên và các em học sinh, ngày 24/4/2011, Ban thường vụ Huyện đoàn Hòa Thành kết hợp với Phòng Giáo dục -Đào tạo tổ chức hội thi tin học trẻ lần thứ IX năm 2011.

 

Tham gia hội thi có trên 80 thí sinh thuộc các đơn vị xã, thị trấn đoàn, đoàn khối công nhân viên chức, và các em học sinh các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện, trong đó có 20 em thí sinh khối tiểu học. Đây là những em xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các đơn vị tham gia hội thi. Các thí sinh dự thi trải qua các phần thi là lý thuyết và thực hành về soạn thảo định dạng văn bản Word và tính bản tính Excel, khối THCS và THPT thi thêm phần Tubo và Pascal. Riêng khối Tiểu học thi Word và Paint…
Được biết, trong những năm gần đây, phong trào học tin học trên địa bàn huyện Hòa Thành được đông đảo các bạn trẻ tham gia, hàng năm số lượng các thí sinh tham gia dự thi đều tăng so với trước, kể cả các em học sinh tiểu học. Đây vừa là sân chơi thiết thực và bổ ích cho giới trẻ vừa phát hiện những tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm tạo điều kiện để bồi dưỡng, đào tạo các bạn có năng khiếu, có sự đam mê được học tập nâng cao và phát triển tài năng. Thời gian qua, Huyện đoàn đã cử 15 em thí sinh tham gia hội thi vòng tỉnh đều đạt các thứ hạng cao, trong đó có 1 em được chọn thi vòng toàn quốc./.
Nguyễn An
Lượt người xem:  Views:   344
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức