Thứ 7, Ngày 15/10/2011, 16:10
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành hoàn thành kế hoạch mở lớp 2011
15/10/2011

Thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm  50 năm ngày thành lập huyện Tòa Thánh, nay là huyện Hòa Thành (1961 – 2011). Cán bộ, công chức Trung tâm Bồi dưỡng chính trị đã thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục lý luận chính trị và nghiệp vụ đã  hoàn thành kế hoạch mở lớp năm 2011, tính đến ngày 30/9/2011 Trung tâm đã thực hiện 22/22 lớp, đạt 100% chỉ tiêu, với số lượng học viên tham gia học tại Trung tâm 1.343/1.305, đạt 102,91%. Đạt được như trên do ngay từ đầu năm Trung tâm đã phối hợp tốt với các Ban đảng huyện, các đoàn thể huyện xây dựng kế hoạch, mở lớp thực hiện đúng tiến độ nên không gặp khó khăn và Trung tâm luôn được sự quan tâm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện.
Bên cạnh đó, Trung tâm còn được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên kiêm chức huyện, quá trình giảng dạy các giảng viên kiêm chức cập nhật đưa thêm những thông tin theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI vào bài giảng cũng như sử dụng những phương pháp giảng dạy đa dạng, phong phú nhằm làm cho lớp học thêm sôi động và đưa ra những câu hỏi tình huống mang tính thực tiễn làm cho học viên học tập hăng say trong học tập giúp cho học viên nhận thức về mặt lý luận áp dụng vào thực tiễn ở nơi cơ quan, địa phương đang công tác ngay sau khi hoàn thành việc học tập  ở các lớp học.
Ngoài ra, Trung tâm còn phối hợp với Hội đồng giáo dục quốc phòng – an ninh huyện mở 1 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 4 là cán bộ, công chức các cơ quan trong huyện và 2 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho các chức việc tôn giáo. Phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức  hội nghị thông tin thời sự hàng quí cho các đồng chí  là giảng viên kiêm chức huyện, báo cáo viên và các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo ở các chi, đảng bộ cơ sở ./.

Hà Xuân Thành