Thứ 3, Ngày 04/01/2011, 13:20
TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO HUYỆN HÒA THÀNH LIÊN HOAN CÁC CÂU LẠC BỘ CHÀO MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2011
04/01/2011

Sau 1 năm đi vào thể nghiệm mô hình hoạt động mới, nhằm góp phần làm phong phú thêm các loại hình hoạt động tại chỗ của Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện. Tối 31/12/2010, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành đã diễn ra cuộc liên hoan tổng kết nghệ thuật các Câu lạc bộ chào mừng Tết Dương lịch năm 2011. Đây là hoạt động nhằm giúp cho các Câu lạc bộ như: võ thuật, dưỡng sinh, thể dục nhịp điệu, Câu lạc bộ Hiphop, khiêu vũ và ca nhạc tổng hợp có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trên lĩnh vực văn hóa, văn nghệ và thể dục, thể thao.

Thời gian qua, lực lượng này đã có nhiều đóng góp cho hoạt động tại chỗ và trở thành hạt nhân cho các phong trào văn nghệ chung của huyện và của tỉnh. Trong đó, đáng chú ý là những hội thi lớn đã trở thành truyền thống hằng năm, thu hút không chỉ lực lượng ở huyện nhà mà còn cả ở các huyện, thị xã bạn về tham gia như: Liên hoan tiếng hát mùa xuân; Hội diễn công-nông binh; Liên hoan ca múa nhạc truyền thống cách mạng; Liên hoan đờn ca tài tử cải lương  Nam bộ./.

BẢO NGÂN