Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 20/11/2011, 21:45
TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/11/2011
Ngày 19/11/2011, tập thể thầy và trò trường THPT Lý Thường Kiệt, huyện Hòa Thành tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam lần thứ 30 (20/11/1982 – 20/11/2011) và trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy thời gian qua. Đến dự có ông Nguyễn Văn Phong, Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn và đầy đủ các thầy cô giáo từng giảng dạy tại trường này nay đã nghỉ hưu.

 

Thầy giáo ưu tú Trần Quang Đại, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống quý báu “tôn sự trọng đạo” của dân tộc ta. Phát huy thành tích đó, những năm qua, thầy và trò trường THPT Lý Thường Kiệt đã ra sức thi đua “dạy tốt học tốt”, nâng cao dần chất lượng công tác giảng dạy và đào tạo nên tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp năm sau luôn cao hơn năm trước. Hiện nay, toàn trường có 80 cán bộ giáo viên đều đạt chuẩn tốt nghiệp Đại học Sư phạm, trong đó có 3 nhà giáo ưu tú, 124 cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và là một trong những trường được xếp hạng I trong hệ thống các trường THPT theo chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo. Chỉ tính trong 5 năm gần đây, trường đã có 53 em học sinh giỏi vòng tỉnh, 7 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia và khu vực. Hàng năm, trường luôn có nhiều em thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trong nước. Ngoài ra, các phong trào văn thể mỹ luôn đạt kết quả cao trong các cuộc thi cấp tỉnh.
Để thể hiện tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo, các em học sinh trong trường đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 với chủ đề “chúng em hát mừng thầy cô”.
Dịp này, trường đã trao bằng khen của Chủ tịch UDND tỉnh cho 6 tập thể và trao chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 3 giáo viên trường có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua./.
Nguyễn An
Lượt người xem:  Views:   348
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức