Tin Tức
Thứ 4, Ngày 24/11/2010, 14:50
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LÝ THƯỜNG KIỆT –HÒA THÀNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/11/2010

Hòa cùng không khí cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, một tin vui đến với toàn thể thầy và trò Trường Trung học Phổ thông Lý Thường Kiệt, huyện Hòa Thành   năm nay nhà trường có thêm 02 thầy giáo được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý  “Nhà giáo ưu tú”, đó là thầy Hiệu trưởng Trần Văn Đại và thầy Nguyễn Văn Phương, giáo viên bộ môn thể dục - quốc phòng của nhà  trường  và 08 thầy cô giáo của trường  được Bộ Giáo dục – Đào tạo tặng thưởng  kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” . Ngoài ra còn có 4 thầy, cô giáo được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

     Với truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” từ ngàn đời nay, ngày dành cho các thầy cô giáo luôn mang một không khí náo nức, rộn rã, là dịp để học trò bày tỏ lòng yêu kính, niềm biết ơn đối với thầy cô đã bao ngày vất vả dạy dỗ mong mình nên người.

 

    Món quà kính dâng lên thầy cô trong Ngày  Nhà giáo Việt Nam không chỉ là những lời chúc của đại diện Hội Cha mẹ học sinh, của đại diện học  sinh, không chỉ là những đóa hoa tươi thắm,…các em còn dành tặng thầy cô những lời ca tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng .

 

[    Buổi lễ  chào mừng Ngày Nhà giáo của trường THPT Lý Thường Kiệt, huyện Hòa Thành năm nay cũng như mọi năm diễn ra trong không khí ấm cúng của tình thầy trò. Và với sự tận tâm của thầy cô, lòng biết ơn của học trò, mỗi ngày trong năm sẽ luôn giống như một ngày hội của những người “kỹ sư tâm hồn”.

 

                                                                                      KHẮC HIẾU

 

Lượt người xem:  Views:   331
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức