Thứ 3, Ngày 15/05/2012, 21:50
UBMTTQVN xã Hiệp Tân tổ chức bầu Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng
15/05/2012

Thực hiện Công văn số 142-CV/MT, ngày 14/3/2012 của BTT. UBMTTQ VN huyện Hoà Thành về việc bầu Ban thanh tra nhân dân và Ban giám sát đầu tư cộng đồng nhiệm kỳ 2012-2014.
Vừa qua, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Hiệp Tân, Uỷ ban Mặt Trận tổ Quốc xã tổ chức Hội nghị bầu Ban Thanh tra nhân dân và Ban giám sát đầu tư cộng đồng nhiệm kỳ 2012-2014.
Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Trung Tín - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Kiều Thới An - Phó chủ tịch UBND xã; Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã; đại biểu các cơ quan ban, ngành đoàn thể xã và đại diện thành viên các ấp tham dự.
Đồng chí Trương Hồng Quì - Chủ tịch UB.MTTQVN xã thông qua báo cáo Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng nhiệm kỳ 2012-2014.
Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến thảo luận đóng góp của các đại biểu về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới cần phải tăng cường vai trò, trách nhiệm của từng Ban, từng thành viên trong thực hiện nhiệm vụ ngày một tốt hơn, để thật sự là tổ chức đại diện cho dân.
Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012-2014 gồm có 11 thành viên, ông Hoàng Hải Đăng làm Trưởng ban; Ban giám sát đầu tư cộng đồng có 11 thành viên, ông Đỗ Phước Hường làm Trưởng ban.

Nguyễn Kim Xuân