Thứ 5, Ngày 30/12/2010, 21:10
UBND tỉnh thông báo nghỉ Tết Dương lịch năm 2011
30/12/2010

UBND tỉnh thông báo đến tất cả cán bộ, công chức, công nhân, viên chức trong cơ quan, đơn vị Nhà nước, Đảng, đoàn thể; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, cán bộ, công nhân viên quốc phòng, lực lượng vũ trang và người lao động được nghỉ 01 ngày Tết Dương lịch năm 2011(ngày 01 tháng 01 năm 2011).
Do ngày 01 tháng 01 năm 2011 trùng vào ngày thứ bảy là ngày nghỉ hàng tuần nên được bố trí nghỉ bù vào ngày 03 tháng 01 năm 2011 (thứ 2).
Trong ngày nghỉ Tết Dương lịch, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:
Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm phân công, bố trí người trực và bảo vệ trụ sở, tài sản cơ quan, đảm bảo cơ quan an toàn. Các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức vệ sinh cơ quan và đường phố trước ngày nghỉ lễ.
Tất cả cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học và nhà dân phải treo cờ Tổ quốc trong ngày 01 tháng 01 năm 2011. Cờ Tổ quốc đã cũ, bạc màu, rách phải được thay mới trước khi treo theo quy định./.

M.H